อสังหาฯ

จากการได้ลองผิดลองถูกมาตลอดระยะเวลา 10 ปีในด้านอสังหาริมทรัพย์ โดยเริ่มต้นจากการเป็นนายหน้าจนเติบโตมาเป็นนักลงทุน ในระหว่างทางนั้นได้พบเจออุปสรรคและความเสียหายที่เกิดขึ้นมากมาย จากการลงมือทำด้วยตัวเอง แต่ทุกๆอุปสรรคเป็นการเรียนรู้และทำให้เติบโตขึ้นจนประสบความสำเร็จในระดับที่น่าพอใจในวันนี้ และได้พบกับครูพี่ม็อค ที่เป็นแรงบันดาลใจให้ได้นำประสบการณ์จริงขึ้นมาสอน การแบ่งปันประสบการณ์นี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะเป็นเส้นทางลัดไปสู่ความสำเร็จให้กับผู้ที่รักในสายอาชีพนักลงทุนอสังหาริมทรัพย์

ในการสอนครั้งนี้มีความคาดหวังว่าผู้ที่เข้ามาเรียนในคลาสนี้จะสามารถนำไปต่อยอดองค์ความรู้และธุรกิจของตัวเองในด้านอสังหาริมทรัพย์มากขึ้น และมีความมั่นใจที่จะลงมือทำได้ทันที  สร้าง ความสัมพันธ์ที่ดี สร้างพื้นที่แห่งการแบ่งปันให้กับเพื่อนในสายอาชีพเดียวกัน 

อสังหาฯ

เมื่อจบในคลาสนี้แล้วสามารถลงมือทำได้ทันที เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ได้ทันทีโดยทางผู้สอนจะคอยช่วยเหลือและแก้ไขปัญหาให้ในทุกด้าน

ผลงานต่อจากนี้

ที่ปรึกษาด้านการขายให้กับ Developer โครงการอสังหาริมทรัพย์ เพื่อช่วยผลักดันยอดขาย ให้ได้ตามเป้าที่วางแผนไว้

ขยายทีมงานขายผ่านทางช่องทางเทเลเซลส์ และออนไลน์ทุก platform 

สร้างเครือข่ายในสายอาชีพด้านอสังหาริมทรัพย์ให้เติบโตขึ้น สามารถช่วยเหลือ แบ่งปัน เปรียบเสมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน

ทิศทางของอสังหาในสิ่งที่บีทำ 

อสังหาริมทรัพย์ไทยในช่วง 3 ปีข้างหน้าจะฟื้นตัวขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากที่ทุกคนสามารถปรับตัวกับยุคของโควิดได้แล้ว และยังมีปัจจัยสนับสนุนจากเศรษฐกิจที่คาดว่าจะทยอยฟื้นตัว เช่น โครงการเมกะโปรเจกต์ การผ่อนคลายเกณฑ์ LTV การแก้ไขกฎหมายให้ชาวต่างชาติซื้อบ้านพร้อมที่ดินได้ และการเข้ามาลงทุนทำงานในไทยของชาวต่างชาติ ปัจจัยต่างๆนี้เป็นแนวโน้มทำให้อสังหาริมทรัพย์กำลังจะเติบโต ดังนั้นช่วงเวลานี้เป็นโอกาสที่ดี สำหรับผู้ที่สนใจเข้ามาอยู่ในสายอาชีพอสังหาริมทรัพย์หรือนักลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่จะได้เก็บความรู้และประสบการณ์ เพื่อเตรียมรับมือกับการขยายตัวของตลาดอสังหาริมทรัพย์ หากเราเตรียมตัวรู้เท่าทันสถานการณ์ก็จะเป็นโอกาสในการสร้างรายได้หรือผลกำไรได้อย่างมั่นคง ไม่ต้องเสี่ยงกับการขาดทุนหรือการลงทุนที่ผิดพลาด

หลักสูตรที่บีเปิดสอน

  1. Flip ทำเงินหมื่นจากเงินล้าน 
  2. ยื่นกู้ให้ลูกค้า
Scroll to Top