หลักสูตรเเละเรื่องราวจากคนสำเร็จในวงการอสังหาริมทรัพย์

Flipping สไตล์ บี

ลูกค้าเกรดไหนก็กู้ให้ผ่านได้ เพราะนี่คือหลักสูตรที่จำเป็นมากสำหรับท่านที่ทำธุรกิจอสังหาฯ เพราะการทำธุรกิจ เป้าหมายคือ กำไร ถ้าฝีมือทำเรื่องยื่นกู้ให้ลูกค้าที่มาซื้อทรัพย์มีไม่พอ บอกเลย อันตรายมาก เพราะเวลาที่ผ่านไปในแต่ละวินาทีมันคือต้นทุน มันคือสภาพคล่องทางการเงินที่ทำให้ผู้ประกอบการไปต่อได้ 7D Revolution จึงเชิญคุณ ภิรณา ตันทวุทธ อดีตสินเชื่อธนาคาร ที่ผันตัวมาเป็นนักลงทุน ที่สามารถทำเรื่องยื่นกู้ให้ลูกค้าสำเร็จมาแล้วกว่า 300 เคส

>> ดูรายละเอียด

ยื่นกู้ให้ลูกค้าผ่านทุกเคส

ผู้สอน บี ภิรณา ตันทวุทธ ทำบ้านมือสอง ทั้ง Flip ทั้งประมูล ทั้งตัดทรัพย์รับมาขาย ทั้งอะไรต่อมิอะไรในการทำเงินจากทรัพย์มือสอง กำไรหายไปกี่ล้าน….เพราะรีโนเวทแล้วเพิ่มราคาไม่ได้ กับ…รีโนเวทแล้วงบบาน…กำไรหด…ลดราคาขายยังขายไม่ออก อยากรีโนเวทที่อยู่อาศัยเพื่อขาย เริ่มต้นยังไง มีกำไร ไม่ปวดหัว ไม่ต้องกลัวติดดอย

>> ดูรายละเอียด

ประมูลทรัพย์บังคับคดี

กำไรต้องมองเห็นได้ ตั้งเเต่ตอนซื้อ อีกหนึ่งวิธีทำเงินได้จริง มีคนรวยจริงแบบตรงไปตรงมา วิธีทำเงินที่คุณสามารถควบคุมกำไรได้ด้วยตัวคนเดียว ทุนน้อยทำได้ ใช้สลิปเงินเดือนเป็นก็ตั้งตัวได้ รวยจากการประมูลทรัพย์กรมบังคับคดี สอนตั้งแต่เบื้องต้น จนประมูลชนะและทำกำไรได้ สร้างความมั่งคั่ง ด้วยการประมูลทรัพย์จากกรมบังคับคดี แต่ทุกการลงทุนมีความเสี่ยง ทว่า มืออาชีพล้วนสามารถเปลี่ยนความเสี่ยงสูง เป็นความสำเร็จความมั่งคั่งระดับสูงได้ มือใหม่ก็เป็นมืออาชีพได้ด้วยการเรียนรู้กับมืออาชีพ นี่คือหลักสูตรที่ถูกออกแบบโดย ผู้ที่รับยอดจากบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ สามปี รวมยอดขายที่ได้จากการประมูลทรัพย์กรมบังคับคดี ถึง 900 ล้านบาท

>> ดูรายละเอียด

รีโนเวทเป็นก่อน งบไม่บาน

คนอสังหาฯ รู้ก่อนเสียค่าโง่รีโนเวท อย่าต้องเจ็บเพราะงบบาน ผู้รับเหมาโกงของบางอย่างมันมีวิธีลดค่าใช้จ่ายของมัน เเต่บางคนไม่รู้ เเถมเจอผู้รับเหมาเอาเปรียบ กำไรหายไปกี่ล้าน….เพราะรีโนเวทแล้วเพิ่มราคาไม่ได้
กับ…รีโนเวทแล้วงบบาน…กำไรหด…ลดราคาขายยังขายไม่ออก อยากรีโนเวทที่อยู่อาศัยเพื่อขาย เริ่มต้นยังไง มีกำไรไม่ปวดหัวไม่ต้องกลัวติดดอย

>> ดูรายละเอียด

 
 
15 ประโยคภาษาอังกฤษ ขายอสังหาริมทรัพย์ให้กับคนต่างชาติ

Roadmap to the Real Estate Developer (RRE)

ผู้สอน บี ภิรณา ตันทวุทธ ทำบ้านมือสอง ทั้ง Flip ทั้งประมูล ทั้งตัดทรัพย์รับมาขาย ทั้งอะไรต่อมิอะไรในการทำเงินจากทรัพย์มือสอง กำไรหายไปกี่ล้านเพราะรีโนเวทแล้วเพิ่มราคาไม่ได้ กับรีโนเวทแล้วงบบานกำไรหดลดราคาขายยังขายไม่ออก อยากรีโนเวทที่อยู่อาศัยเพื่อขาย เริ่มต้นยังไง มีกำไร
ไม่ปวดหัว ไม่ต้องกลัวติดดอย

>> ดูรายละเอียด

 

REMP (Real Estate Marketing Program)

ลูกค้าตัดสินใจซื้ออสังหาริมทรัพย์ของเรา เพราะมันโดนใจเขา  นี่จึงเป็นเหตุผลว่าก่อนยิงแอดฯ เราจึงต้องทำ SWOT ก่อน เพื่อเอาจุดแข็งมาสร้างแคมเปญ และวางกลยุทธ์การตลาดจะขายดี ขายได้ราคา ต้องเชี่ยวเรื่องนี้

ค่ายิงแอดฯแพง มีแต่ผีทัก คนที่ทักก็ไม่ใช่ตัวจริง  เพราะไม่รู้วิธีคัดกรองกลุ่มเป้าหมายด้วยคอนเทนต์  ค่ายิงแอดฯมีแน่ แต่ค่ายิงแอดฯ จะลดลง
 
 

>> ดูรายละเอียด

เปลี่ยนคลินิกเสริมความงามธรรมดา ให้ได้เงินจากลูกค้าปีละ 100 ล้าน ด้วยเทคนิคและทักษะการตลาดออนไลน์อัพเดทใหม่ล่าสุด

สมัครแล้วเรียนบทเรียนพื้นฐาน ผ่านออนไลน์ได้ทันที   ติดขัดเมื่อไหร่ อาจารย์พร้อมช่วยเหลือ 
>> ดูรายละเอียด

ยกระดับองค์กร เตรียมเข้า IPO ด้วย ERP

สมัครแล้วเรียนบทเรียนพื้นฐาน ผ่านออนไลน์ได้ทันที   ติดขัดเมื่อไหร่ อาจารย์พร้อมช่วยเหลือ 
>> ดูรายละเอียด

Scroll to Top