7D Revolution

สิ่งสำคัญในการทำธุรกิจ
ที่จะปิดประตูความเสี่ยง
ที่จะเจอได้ก็คงหนีไม่พ้น “ความรู้”
ซึ่งความรู้นั้นจะต้องเป็นความรู้ที่มาจาก
ผู้มีประสบการณ์โดยตรงเท่านั้น

การเรียนรู้จากผู้มีประสบการณ์จะทำให้
คุณลดเวลา เเละลดความบาดเจ็บที่จะพบเจอ

เลือกเรียนตามเรื่องที่คุณสนใจ

หลักสูตรออนไลน์เพื่อชาวอสังหาริมทรัพย์

กำไรต้องมองเห็นได้ ตั้งเเต่ตอนซื้อ  วิธีทำเงินที่คุณสามารถควบคุมกำไรได้ด้วยตัวคนเดียว ทุนน้อยทำได้ ใช้สลิปเงินเดือนเป็นก็ตั้งตัวได้ รวยจากการประมูลทรัพย์กรมบังคับคดี สอนตั้งแต่เบื้องต้น จนประมูลชนะและทำกำไรได้ สร้างความมั่งคั่ง ด้วยการประมูลทรัพย์จากกรมบังคับคดี  มือใหม่ก็เป็นมืออาชีพได้ด้วยการเรียนรู้กับมืออาชีพ นี่คือหลักสูตรที่ถูกออกแบบโดย ผู้ที่รับยอดจากบริษัทในตลาดหลักทรัพย์ สามปี รวมยอดขายที่ได้จากการประมูลทรัพย์กรมบังคับคดี ถึง 900 ล้านบาท

5900.-

คนอสังหาฯ รู้ก่อนเสียค่าโง่รีโนเวท อย่าต้องเจ็บเพราะงบบาน ผู้รับเหมาโกงของบางอย่างมันมีวิธีลดค่าใช้จ่ายของมัน เเต่บางคนไม่รู้ เเถมเจอผู้รับเหมาเอาเปรียบ กำไรหายไปกี่ล้าน….เพราะรีโนเวทแล้วเพิ่มราคาไม่ได้กับ…รีโนเวทแล้วงบบาน…กำไรหด…ลดราคาขายยังขายไม่ออก อยากรีโนเวทที่อยู่อาศัยเพื่อขาย เริ่มต้นยังไง มีกำไรไม่ปวดหัวไม่ต้องกลัวติดดอย

 

5900.-

15 ประโยคภาษาอังกฤษ ขายอสังหาริมทรัพย์ให้กับคนต่างชาติ

ผู้สอน บี ภิรณา ตันทวุทธ ทำบ้านมือสอง ทั้ง Flip ทั้งประมูล ทั้งตัดทรัพย์รับมาขาย ทั้งอะไรต่อมิอะไรในการทำเงินจากทรัพย์มือสอง กำไรหายไปกี่ล้านเพราะรีโนเวทแล้วเพิ่มราคาไม่ได้ กับรีโนเวทแล้วงบบานกำไรหดลดราคาขายยังขายไม่ออก อยากรีโนเวทที่อยู่อาศัยเพื่อขาย เริ่มต้นยังไง มีกำไร
ไม่ปวดหัว ไม่ต้องกลัวติดดอย


5900.-

ผู้สอน บี ภิรณา ตันทวุทธ ทำบ้านมือสอง ทั้ง Flip ทั้งประมูล ทั้งตัดทรัพย์รับมาขาย ทั้งอะไรต่อมิอะไรในการทำเงินจากทรัพย์มือสอง กำไรหายไปกี่ล้านเพราะรีโนเวทแล้วเพิ่มราคาไม่ได้ กับรีโนเวทแล้วงบบานกำไรหดลดราคาขายยังขายไม่ออก อยากรีโนเวทที่อยู่อาศัยเพื่อขาย เริ่มต้นยังไง มีกำไร ไม่ปวดหัว ไม่ต้องกลัวติดดอย

5900.-

เปลี่ยนคลินิกเสริมความงามธรรมดา ให้ได้เงินจากลูกค้าปีละ 100 ล้าน ด้วยเทคนิคและทักษะการตลาดออนไลน์อัพเดทใหม่ล่าสุด5900.-

“ที่บริษัทไม่เติบโต อันที่จริงแล้วเป็นเพราะอะไรกันแน่?”
แน่นอนว่าวิสัยทัศน์และพนักงานในองค์กรถือเป็นปัจจัยสำคัญ แต่หากขาด “ระบบ” ที่จะกำหนดทิศทาง บริษัทนั้นก็คงไปได้ไม่ไกล  ปัจจุบันมีระบบที่นำเสนอการทำงานและการจัดการที่ง่ายและสะดวกสบาย แต่ระบบที่ว่านี้เป็นเพียงส่วนเชื่อมต่อเท่านั้น หากข้อมูลที่เข้าไป และการวิเคราะห์ที่ออกมาผิดเพี้ยน ยังจะกล่าวโทษระบบอยู่อีกหรือไม่?

5900.-

เรียนเเล้วปรึกษาได้ตลอดชีวิต

หากมีข้อสงสัย ติดขัดปัญหา
สามารถสอบถามอาจารย์ได้

เรียนเเล้วเข้าเป็นคนวงในได้ทันที

ชุมชนเครือข่ายที่พร้อมเป็นเพื่อน
ยามยากกับคุณ

สอนจากประสบการณ์จริง​

วิทยากรทุกท่าน ส่งมอบความรู้ที่
ถูกต้องเเบบไม่มีกั๊ก
เเละไม่มีการระดมทุนใดๆ

หนังสืออสังหาทรัพย์

Contact Us

สำนักพิมพ์ 7D BOOK & Digital 7D ACADEMY

194 10 ถ. ลาดพร้าว แขวง จอมพล เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900

Scroll to Top